Cần quân tâm chú ý những điều gì trước khi xây nhà?

Trước khi xây nhà bạn phải xem về địa khí, xem mảnh đất có xạ khí hay là khí độc hay không nếu có thì phải hóa giải nó trước khi xây dựng. Nếu không hóa giải có thể sẽ xảy ra rất nhiều chuyện không tốt cho gia đạo.

xn

Địa khí là khí ở trong đất, năng lượng của đất, khi biết những vấn đề đó thì ta biết được mảnh đất đó phát về kinh doanh hay quan trường hay mảnh đất không bình thường dễ gây ra nhiểu rắc rối cho gia chủ. Từ đó đưa ra các biện pháp về để hóa giải.

Trong thiết kế nhà phải phù hợp với phong thủy về cổng, cửa chính, cửa sổ, ban công.

Nếu như thế đất xấu hoặc ở dưới là đất bùn sét dễ lún nhà thì phải có những biện pháp khắc phục để cho ngôi nhà có tuổi thọ cao. Nhà tốt nhất là xây trên một địa thể bằng phẳng thì sẽ có khả năng chịu lực tốt hơn.

Không chỉ chú ý đến phong thủy trong nhà mà phải chú ý đến phong thủy ngoài ngôi nhà để đảm bảo không có điều xấu xảy ra cho gia đạo sau này.

Khi xây nhà nên chừa một khoảng đất trống ở hướng Nam, theo phong thủy thì điều này sẽ rất tốt cho gia chủ, mang lại nhiều điểu cát cho ngôi nhà.

Theo : Xem hướng đất này có hợp với tuổi, cung mệnh của gia chủ ngôi nhà hay không từ đó tính toán hướng nhà và hướng bàn thờ, các phòng trong nhà. Tính toán sắp xếp các phòng trong nhà sao cho hợp lý.

Theo : Xem xét địa thế xung quanh mảnh đất như sông, hồ, núi từ đó xem nó có ảnh hưởng đến phong thủy ngôi nhà hay không.

Theo : Dựa vào năm xây dựng sau đó xác định thế trận các sao trong chòm sao bắc đẩu từ đó xây dựng phương án mở cửa chính, cửa phụ, cổng. Và tránh động thổ trên phương vị , cũng như tránh động thổ trên phương vị sao xấu chiếu.

Nguồn: Phong  Thủy Tổng Hợp

Cùng Danh Mục:

Liên Quan Khác

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

You may use these HTML tags and attributes: <a href="" title=""> <abbr title=""> <acronym title=""> <b> <blockquote cite=""> <cite> <code> <del datetime=""> <em> <i> <q cite=""> <strike> <strong>